Buổi làm việc với đại diện ĐH Macquarie – Australia

Vào 14h30 ngày Thứ Tư 28 tháng 8 năm 2019, tại Văn phòng khoa, Khoa Toán kinh tế đã có buổi làm việc với đại diện trường Đại học Macquarie – Australia.

Về phía trường Macquarie, có:

• GS.TS David Pitt, Trưởng khoa, khoa Actuary và Phân tích kinh doanh (Actuarial Studies and Business Analytics), trường Kinh doanh (Business School)
  • Ông Simon Tran, Quản lý khu vực Châu Á, phòng Quốc tế ĐH Macquarie

Về phía Khoa Toán kinh tế, có:

• TS. Nguyễn Mạnh Thế – Trưởng khoa
  • TS. Nguyễn Quang Huy – Phó trưởng khoa
  • TS. Hoàng Đức Mạnh, ThS. Bùi Dương Hải, ThS. Phạm Thị Hồng Thắm, ThS. Vũ Duy Thành.

Hai bên đã trao đổi thông tin về các chương trình đào tạo, triển vọng hợp tác về đào tạo, nghiên cứu trong tương lai. Đại diện của ĐH Macquarie và Khoa Toán kinh tế hứa sẽ có những thỏa thuận hợp tác chặt chẽ hơn, sau khi ký Bản ghi nhớ với ĐHKTQD, qua đó sinh viên của Khoa có thể có các trao đổi học tập, trao đổi thực tập với phía ĐH Macquarie trong thời gian phù hợp.

Một số hình ảnh buổi làm việc

GS. David Pitt và ông Simon Tran (bên trái)

Giới thiệu về Khoa với đối tác

Giới thiệu về ĐH Macquarie