Đại hội Liên chi Đoàn Khoa Toán kinh tế nhiệm kỳ 2019 – 2022

Nhằm tổng kết và đánh giá quá trình hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 cũng như đề ra phương hướng hoạt động, mục tiêu cho nhiệm kỳ mới, Liên chi đoàn Khoa Toán Kinh tế đã tổ chức thành công Đại hội Liên chi đoàn Khoa Toán Kinh tế nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Thời gian: 14h00 – 16h30 ngày 27 tháng 5 năm 2019.

Địa điểm: Phòng Hội thảo B104 nhà A2 – ĐHKTQD

Tham dự tại đại hội có:

– ThS. Lương Tuấn Sơn: Ủy viên BCH Đoàn Trường, đại diện Đoàn trường

– TS. Nguyễn Quang Huy, Phó trưởng khoa Toán kinh tế, đại diện lãnh đạo Khoa Toán Kinh tế

– ThS. Phạm Anh Tuấn, Bí thư chi bộ Khoa, đại diện Chi bộ Khoa Toán kinh tế,

– Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Toán kinh tế nhiệm kỳ 2017 – 2019, cùng đại diện các Chi đoàn thành viên của khoa, là các đoàn viên ưu tú của các chi đoàn, và một số khách mời là giảng viên Khoa Toán kinh tế.

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Toán Kinh tế tham gia tích cực các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Bên cạnh đó, Liên Chi đoàn Cùng với các thầy cô giảng viên của Khoa xúc tiến việc thành lập CLB đầu tiên của Khoa về lĩnh vực Actuarial Science – Club of Actuary Pioneers và hướng tới thành lập thêm các CLB học thuật khác thu hút các bạn sinh viên Khoa Toán nói riêng và các khoa/viện khác nói chung. Những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đã góp phần rất lớn vào sự phát triển chung cùng với tuổi trẻ nhà trường, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong mỗi học sinh, sinh viên.

Một trong những điều làm nên thành công của Đại hội chính là Đại hội đã bỏ phiếu kín và bầu ra 15 đồng chí tràn đầy nhiệt tình, nhiệt huyết của tuổi trẻ, có trách nhiệm và sự sáng tạo vào Ban chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kì 2019-2022, cũng như cử các đồng chí tham gia Đại hội Liên chi đoàn Trường.

Đại hội cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự đại hội.

Đại hội Liên chi đoàn Khoa Toán Kinh tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Toán Kinh tế nhiệm kỳ mới rút kinh nghiệm từ hoạt động của Ban chấp hành nhiệm kì trước, phát huy được những khả năng của mình để đạt được nhiều thành công hơn trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh của Đại hội

Quang cảnh đại hội

Văn nghệ chào mừng của các đoàn viên

Ban chủ tọa đại hội làm việc

Thư ký đại hội

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ trước, và dự thảo Nghị quyết nhiệm kỳ tới

Bỏ phiếu kín bầu Ban chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ tới

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Trao kỷ niệm chương cho đại diện Ban chấp hành Nhiệm kỳ trước

Ra mắt Ban chấp hành Nhiệm kỳ mới và các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường

Tặng hoa các khách mời đại biểu: TS. Nguyễn Quang Huy (phó trưởng khoa), ThS Phạm Anh Tuấn (Bí thư chi bộ),

ThS Lương Tuấn Sơn (Ủy viên BCH Đoàn trường), ThS Đào Bùi Kiên Trung (Bí thư LCĐ nhiệm kỳ trước)

ThS Đào Bùi Kiên Trung, Bí thư Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 phát biểu

ThS Phạm Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ Đảng Khoa Toán phát biểu

ThS Lương Tuấn Sơn – UVBCH Đoàn trường phát biểu

Ảnh lưu niệm với các đại biểu, khách mời.

Bài và ảnh: Ban Truyền thông Sinh viên khoa Toán kinh tế (MFE-SC)