Đại hội Liên chi đoàn Toán kinh tế nhiệm kỳ 2012 – 2014

(Thứ tư, 18 Tháng 4 2012 06:29)

Vào ngày 28/3/2012 vừa qua, Liên chi đoàn Toán kinh tế đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2014. Nhiệm kỳ 2009 – 2012 với sự nỗ lực của BCH Liên chi đoàn nói riêng và toàn bộ Đoàn viên nói chung đã thu được những thành tựu nhất định là tiền đề để phát triển mạnh hơn nữa hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ tới 2012 – 2014 nhằm xây dựng phát triển Đoàn thực sự trở thành một môi trường rèn luyện cho các Đoàn viên sinh viên thanh niên thời đại mới.

Trong Đại hội này, Liên chi đoàn khoa Toán kinh tế đã có vinh dự đón tiếp đồng chí Lâm Tùng, chủ tịch Hội sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân, PGS.TS Ngô Văn Thứ, trưởng khoa cùng TS. Cao Xuân Hòa, bí thư chi bộ Toán kinh tế cùng đại diện từ Đoàn trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Điện Biên và nhất là sự có mặt của 60 bạn đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các chi đoàn thuộc Liên chi đoàn khoa Toán kinh tế. Trong suốt 4 tiếng diễn ra đại hội, trải qua 2 phiên họp là phiên nội bộ và phiên công khai, đại hội luôn duy trì được không khí sôi nổi nhiệt huyết của tuổi trẻ thông qua những định hướng hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ 2012-2014 và những ý kiến đóng góp của Đoàn viên thông qua Diễn đàn thanh niên.

Bài viết chi tiết: xem TẠI ĐÂY