Ngày hội Thể thao sinh viên ĐHKTQD (3/2019)

“Ngày hội thể thao sinh viên” là một hoạt động thiết thực của Đoàn trường chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong Tháng thanh niên 2019 và là hoạt động gắn kết cán bộ giáo viên và sinh viên nhà trường.

Tham gia Hội thao, Khoa Toán kinh tế bao gồm 53 vận động viên thi đấu chính thức (một số vận động viên dự bị) tranh tài 8 nội dung:

Kéo co nam, Kéo co nữ, Quăng thừng nam, Quăng thừng nữ, Nhảy dây, Chạy tiếp sức nam, Chạy tiếp sức nữ, Thể thao điện tử đồng đội, và Thể thao điện tử cá nhân.

Ngoài ra, Khoa TKT còn mang đến hội thao một đội hình cổ vũ hùng hậu.

Thay mặt Khoa Toán kinh tế, LCĐ Khoa Toán kinh tế xin cám ơn các em vận động viên, các em thuộc đội cổ vũ đã hưởng ứng và nhiệt tình, nghiêm túc tham gia Hội thao. Chúc các em sức khỏe, học hành may mắn, thông minh sáng láng trong cả năm học 2019 này. Hẹn gặp lại các em tại các hoạt động tiếp theo của Khoa, Đoàn trường, và LCĐ Khoa TKT.

Xin báo cáo kết quả “Ngày hội thể thao sinh viên” trường ĐH Kinh tế quốc dân năm 2019 như sau:

DANH SÁCH ĐẠT GIẢI

NGÀY HỘI THỂ THAO SINH VIÊN 2019 KHOA TOÁN KINH TẾ

Môn thi đấu

Tiến vào vòng

Giải

Kéo co nam

Kéo co nữ

Bán kết

Chạy tiếp sức nam

Bán kết

Ba