Nội quy tòa nhà A2 (tạm thời)

Văn bản gốc: xem TẠI ĐÂY

(Lưu ý đánh số sai)

NỘI QUY LỚP HỌC TẠI KHỐI GIẢNG ĐƯỜNG A2 – TÒA NHÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO (tạm thời)

1. Cán bộ, giảng viên và sinh viên phải đến lớp học theo đúng giờ quy định và tuân thủ hiệu lệnh thống nhất của Nhà trường. Sau 15 phút sẽ không được vào lớp.

2. Cán bộ, giảng viên, sinh viên vào khu giảng đường phải tuân thủ quy định về tác phong, trang phục gọn gàng, sạch sẽ; đeo thẻ trong suốt quá trình giảng dạy, học tập và thực hiện các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ tại tòa nhà.

3. Cán bộ, giảng viên và sinh viên phải thực hành tiết kiệm điện, nước. Tắt mọi thiết bị điện khi không sử dụng. Đặt nhiệt độ điều hòa ở mức trên 26oC vào mùa hè và đóng cửa sổ, cửa ra vào khi điều hòa đang chạy.

4. Cán bộ, giảng viên và sinh viên có trách nhiệm bảo vệ tài sản, trang thiết bị. Không tự ý di chuyển thiết bị, bàn ghế ra khỏi vị trí đã lắp đặt. Nếu làm hư hỏng, mất mát tài sản, trang thiết bị của nhà trường thì phải chịu trách nhiệm bồi thường.

5. Cán bộ, giảng viên, sinh viên phải giữ gìn vệ sinh chung trong lớp học, ngoài hành lang trong khu vực giảng đường và thực hiện 4 KHÔNG:

1/ Không ăn quà, nhai kẹo cao su;

2/ Không gây bẩn lên bàn ghế, trang thiết bị, tường và cánh cửa, không xả rác bừa bãi;

3/ Không ca hát hoặc gây ồn ào trong giờ học làm ảnh hưởng đến các phòng học lân cận;

4/ Không sử dụng điện thoại (nghe gọi, nhắn tin, chơi game, facebook…) trong giờ học.

6. Nghiêm cấm:

– Hút thuốc lá trong tòa nhà

– Mang theo các chất dễ cháy, dễ nổ, chất độc hại và các loại vũ khí, hung khí vào lớp học.

– Gây gổ đánh nhau hoặc kích động đánh nhau.

– Chơi bài, đá cầu, đá bóng trong khu vực lớp học.

– Lưu hành các văn hoá phẩm có nội dung xấu

– Sử dụng, mua bán, tàng trữ ma tuý, chất kích thích dưới mọi hình thức.

– Đứng ngoài hành lang các lớp học trong giờ

7. Tuân thủ sự hướng dẫn và chấp hành các quy định của Ban QLTN.

BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ