Chương trình “Vũ điệu từ trái tim” 27/11/2010

Vào tối ngày Thứ Bảy, 27/11/2010, Khoa Toán kinh tế phối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức chương trình biểu diễn "Vũ điệu từ trái tim", với sự biểu diễn của các nghệ sĩ múa bụng (belly dance), nhằm quyên góp ủng hộ các Nạn nhân chất độc da cam.
Thời gian: 19h30 đến 21h00
Địa điểm: Sân khấu Sum Village, Tây Hồ.

Đến dự chương trình, về phía trường ĐHKTQD có PGS. Phan Công Nghĩa, phó hiệu trưởng; GS.Nguyễn Quang Dong, trưởng phòng Đào tạo. Về phía khoa Toán kinh tế có TS.Ngô Văn Thứ, trưởng khoa, cùng nhiều giảng viên; Hội chữ thập đỏ có bà Nguyễn Thị Xuân, Phó GĐ Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc Da cam ; Đại diện đơn vị tài trợ chính là Tập đoàn Hòa Phát có TGĐ Trần Tuấn Dương, NSND Tường Vy đại diện phía câu lạc bộ Tình thương.

Tập đoàn Hòa Phát là đơn vị tài trợ chính, tài trợ 100 triệu cho đêm diễn, và 100 triệu cho Nạn nhân chất độc da cam.
GS. Nguyễn Quang Dong đại diện trường ĐHKTQD ủng hộ 10 triệu; và các cá nhân tham gia đã ủng hộ cho chương trình.

Album ảnh đêm diễn TẠI ĐÂY

Đại diện Tập đoàn Hòa Phát, TGĐ Trần Tuấn Dương