Thông báo về chấm thi đại học – khẩn

Kính gửi các thầy cô,

Do tính chất đặc biệt của năm nay, hôm nay (12/5) Nhà trường đã họp và thông báo về việc chấm thi kì thi tốt nghiệp phổ thông trung học như sau:

1. Trường sẽ huy động đi chấm thi: Toàn bộ giáo viên bộ môn Toán cơ bản; các giáo viên đã từng tốt nghiệp từ Đại học sư phạm và Đại học quốc gia.

2. Trường khuyến khích: các thầy cô tốt nghiệp các trường khác nhưng có kinh nghiệm chấm thi đại học cùng tham gia chấm thi.

3. Thời gian chấm thi: từ 5/7-15/7.

4. CÁC THẦY CÔ CHẤM THI SẼ ĐƯỢC MIỄN TRÔNG THI.

5. Thầy cô nào có điều kiện đặc biệt không thể tham gia chấm thi được, đề nghị gửi đề xuất lên N. Minh để Khoa đề xuất lên Trường, hạn trước 16h ngày thứ 6/15/5/2015. Đề nghị các thầy cô có tên trong danh sách chấm thi thu xếp việc cá nhân để thực hiện việc chấm thi được đầy đủ, đúng giờ.

Trân trọng cám ơn các thầy cô,

Trưởng Khoa

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.