THÔNG BÁO VỀ KHÓA HỌC SAS CHO SINH VIÊN KHOA TOÁN KINH TẾ

Khoa Toán Kinh Tế, kết hợp với công ty phần mềm SAS (khu vực châu Á có văn phòng đại diện tại Hà Nội) và Ngân hàng VP, dự kiến tổ chức khóa đào tạo về sử dụng phần mềm SAS trong nghiệp vụ quản trị rủi ro.

Đối tượng học: Sinh viên chuyên ngành TKT và TTC từ năm thứ 2 trở lên.

Giảng viên: chuyên viên phân tích rủi ro tại Ngân hàng VP và các giảng viên trong Khoa.

Khóa học có thời lượng 30 giờ được tổ chức tại trường ĐH KTQD trong vòng khoảng 5 đến 7 tuần, dự kiến bắt đầu từ giữa tháng 5.

Nội dung chính: giới thiệu kĩ năng sử dụng SAS cơ bản và ứng dụng vào phân tích rủi ro bằng phương pháp chấm điểm tín dụng (credit scoring).

Khóa học đầu tiên dành cho 30 sinh viên khoa Toán sẽ được Khoa tuyển chọn dựa trên các tiêu chí về sự cam kết tham gia, năng lực học tập và khả năng hoàn thành khóa học.

Các sinh viên có nguyện vọng tham gia khóa học sẽ đăng kí với cán bộ lớp. Khoa sẽ có 1 buổi gặp mặt (có sự tham gia của SAS Việt Nam và chuyên viên VP Bank), dự kiến vào cuối tháng Tư hoặc đầu tháng Năm để cung cấp thêm thông tin, từ đó chọn lựa sinh viên phù hợp với khóa học.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.