Thông tin về trông thi tại Hà Tĩnh

Kính gửi các thầy cô, 

Danh sách trông thi sẽ được tải lên FB của Khoa trong tối nay (thứ 3 ngày 12/6). Một số điểm các thầy cô cần lưu ý là như sau:

 

1. Chỗ ăn ở của NEU là tốt hơn của các thầy cô Hà tĩnh khá nhiều, nên nếu trong thời gian trông thi, có vấn đề gì đối với chỗ ăn ở thì các thầy cô lưu ý thận trọng trong phát ngôn. Theo cô Hoa Hiệu phó thì điểm kém nhất lần này không kém hơn điểm tốt nhất ở Bắc Ninh năm vừa rồi.

 

2. Đi buổi sáng 23/6: Có 12 người (hoặc hơn -chưa có số chính xác) bên BĐS sẽ ghép với xe mình, và cùng với mình tự lo chuyện ăn đi trên đường. Vì vậy nhờ thầy Hoàn nhắc thầy Trung là bố trí cho gần 45 người ở bữa ăn trưa. Xe sẽ xuất phát vào khoảng 7 h (sẽ có giờ cụ thể và số xe cụ thể vào buổi tập huấn sắp tới). Ăn sáng: các thầy cô tự ăn trước khi lên xe, xe sẽ không dừng ăn sáng. Nhà trường sẽ phát tiền sẽ được phát sau buổi tập huấn, gồm tiền ăn sáng, trưa và tiền công tác phí (200.000/ngày kể cả ngày đi và ngày về)

 

3. Chiều quay về Hà nội: điểm mình + BĐS + Kinh tế phát triển chung thành 2 xe. Sẽ có 1 xe về HN vào 2h chiều 27, 4 thầy cô đi về HN ngay thì theo xe này về. Còn 1 xe trống thì nhà trường sẽ thanh toán cho mình, tuy nhiên cái này sẽ chia đều cho cả bên Kinh tế phát triển (giải phóng được 1 xe 45 chỗ nhưng là dành 27 người mình và 30 người bên Kinh tế phát triển, nên tiền này sẽ chia đều ra cho (27+30)

 

4. Lúc đi từ HN, các thầy cô đều phải đi theo đoàn. Sau khi thi xong, nếu thầy cô nào đi việc cá nhân mà chưa theo xe NEU về HN (không cùng với Khoa) thì cần viết giấy cam kết tự chịu trách nhiệm và nộp sớm cho Trường.

 

Trân trọng

 

 

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.